You Are Here: Home » TIN TỨC » Chủng sinh đoàn chúc mừng lễ Bổn mạng Đức cha Phaolô Maria (25/1)

Chủng sinh đoàn chúc mừng lễ Bổn mạng Đức cha Phaolô Maria (25/1)

Hòa chung với niềm vui của toàn thể Giáo Hội mừng lễ Thánh Phaolô trở lại (25/01), chiều Thứ Tư, Chủng sinh đoàn Đại Chủng Viện Thánh Phanxicô Xaviê đã đến chúc mừng Đức Cha Phaolô Maria nhân ngày lễ bổn mạng của Ngài.

Đúng 14h30, anh em chủng sinh các khóa 12, 13 và 15 đã có mặt tại khuôn viên Tòa Giám Mục Xã Đoài theo chương trình sắp xếp của nhà trường.

Gặp gỡ Đức Cha Phaolô Maria trong phòng đại sảnh với khuôn mặt rạng rỡ nụ cười, anh em cảm nhận được nét đẹp của đời dâng hiến.

Thầy Giuse Trần Văn Duyệt, Trưởng Tràng, đại diện anh em có đôi lời chúc mừng Đức Cha cùng với lãng hoa tươi thắm nói lên tâm tình của thế hệ chủng sinh đang tu học dưới mái trường chủng viện.

Chia sẻ với anh em chủng sinh, Đức Cha không giấu nỗi niềm vui trước tấm lòng của gia đình chủng viện. Gợi hứng từ cú ngã ngựa của Thánh quan thầy, ngài nhắc lại lời ước mong của mình: Xin cho con biết trở lại với Chúa mỗi ngày.

Đức Cha Phaolô Maria, nguyên là Giám Mục Giáo phận Vinh. Năm nay ngài 91 tuổi, nhưng vẫn luôn thể hiện một phong thái nhanh nhẹn, hăng say cộng tác, giúp đỡ Đức Cha Giáo Phận. Ngài thực sự là tấm gương tốt lành và mẫu mực mà Chúa gửi đến cho anh em chủng sinh hôm nay. 

 

Mừng lễ Bổn mạng Đức Cha Phaolô Maria, chúng ta hiệp lời cầu xin Chúa ban cho ngài sức khỏe, nhiệt huyết và bình an để ngài thêm an vui và tiếp tục dấn thân cho Giáo Hội trong khả năng Chúa ban.

Xem thêm hình ảnh tại đây

Ban Truyền Thông, ĐCV Thánh Phanxicô Xaviê

About The Author

Number of Entries : 721

© TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA ĐẠI CHỦNG VIỆN VINH THANH

Scroll to top