You Are Here: Home » TIN TỨC » Khai mạc giải bóng đá Vinh Thanh Cup 2017-2018: Vui chơi trong tình mến!

Khai mạc giải bóng đá Vinh Thanh Cup 2017-2018: Vui chơi trong tình mến!

Khai mạc giải bóng đá Vinh Thanh Cup 2017-2018: Vui chơi trong tình mến!

Vào lúc 16h00, chiều ngày 30 tháng 9 năm 2017, tại sân cỏ Đại Chủng viện Thánh Phanxicô Xavier đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Vinh Thanh Cup 2017-2018. Lễ khai mạc diễn ra nhanh chóng trong bầu khí vui tươi và phấn khởi. 

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của Cha Giám đốc JB Nguyễn Khắc Bá, cha phó Giám đốc Phêrô Nguyễn Văn Hương, cha giáo JB Hoàng Đông Dương và sự có mặt đông đủ của anh em chủng sinh các khóa 12, 13 và 15.

Trong lời phát biểu khai mạc đầy ngắn gọn và  súc tích của thầy trưởng Ban thể thao Gioan Trương Văn Hải, đã nêu bật vai trò quan của môn thể thao vua trong môi trường chủng viện, như chất keo sơn giúp liên đới tình anh em trong Anh Cả Giêsu. Điều này được thể hiện qua phương châm mà ban tổ chức đưa ra cho giải đấu năm nay: “Vui chơi lành mạnh-Gắn kết tình thân-Huynh đệ vui tươi-Khỏe để phục vụ”. Chung với tâm tình trên, cha giáo JB Hoàng Đông Dương đã chúc cho giải đấu diễn ra trong vui vẻ và đầy tình mến!

Như các năm trước, giải đấu năm nay có 10 đội tham gia, chia thành hai bảng:

+ Bảng A: tổ 2, 3, 6, 8, 9

+ Bảng B: tổ 1, 4, 5, 7, 10

Các trận đấu sẽ diễn ra vào các chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Dự kiến, giải đấu sẽ kết thúc vào trung tuần tháng 4 năm sau.

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu mở màn cho giải đấu được bắt đầu với nhiều pha bóng đẹp mắt làm vui lòng khán giả. Hứa hẹn một giải đấu chất lượng và tràn đầy niềm vui!

Kết quả trận đấu khai mạc: tổ 2 gặp tổ 8

Sau 90 phút thi đấu chính thức, hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả và giành về cho mình mỗi đội một điểm với tỷ số 1-1. Cầu thủ ghi bàn mở tỷ số cho giải đấu năm nay là Thành Vinh (tổ 8), ở phút 63; cầu thủ Thành Luân đã san bằng tỷ số ở phút 75 với pha dứt điểm đẹp mắt, hạ gục thủ môn Ngọc Hải.

Ban Truyền Thông ĐCV Vinh Thanh

Xem thêm hình ảnh  tại đây

About The Author

Number of Entries : 703

© TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA ĐẠI CHỦNG VIỆN VINH THANH

Scroll to top