You Are Here: Home » TIN TỨC » Quý thầy tổ 1 Phụng vụ tổ chức Chương trình “Trung Thu cho em” tại Mái ấm Thiện Tâm

Quý thầy tổ 1 Phụng vụ tổ chức Chương trình “Trung Thu cho em” tại Mái ấm Thiện Tâm

“Trung thu cho em” là hành trình đến với các em khuyết tật tại “Mái ấm Thiện Tâm Faustina” của quý thầy chủng sinh thuộc tổ 1 – ĐCV Vinh Thanh trong buổi sáng Chúa Nhật ngày 01.10.2017. Mái ấm do quý xơ dòng Mến Thánh Giá phục vụ tại giáo xứ Phú Vinh, xã Đô Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Cùng với các em huynh trưởng thuộc xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Phú Vinh, quý thầy đã tổ chức một giờ cầu nguyện ngắn cầu bình an, sức khỏe và niềm vui cho mọi người đang sinh hoạt trong Trung tâm.

Sau đó, mọi người đã cùng nhau sinh hoạt trong bầu khí vui tươi, cởi mở và tràn đầy tình thương mến. Những cái nắm tay ấm nồng. Những nụ cười nở rạng trên môi. Những lời ca ngân vang trìu mến. Tất cả đã quyện chặt mọi người lại với nhau, xóa tan đi mọi mặc cảm, mọi khoảng cách của các em với mọi người xung quanh, hạnh phúc đong đầy.

Trước đó, vào lúc 7h sáng cùng ngày, đoàn đã đến tham dự thánh lễ tổng kết năm học giáo lý và phát thưởng cho các em học sinh đạt kết quả cao trong năm học 2016-2017. Sau Thánh lễ, các thầy đã sinh hoạt và phát quà trung thu cho các em Thiếu Nhi Thánh Thể của giáo xứ.

Anthony Nguyễn

 

 

About The Author

Number of Entries : 703

© TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA ĐẠI CHỦNG VIỆN VINH THANH

Scroll to top